ข่าวสาร

งดการเรียนการสอนและสอบในชั้นเรียนทุกระดับ ที่ ประสานมิตร องครักษ์ จังหวัดสระแก้ว และจังหวัดตาก

Author: nantawat/Monday, March 16, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

ระหว่างวันที่ 17 มีนาคม - 22 มีนาคม 2563
และดำเนินการสอนในรูปแบบออนไลน์
หรือรูปแบบอื่นๆ ที่ไม่มีการเข้าชั้นเรียน
ตั้งแต่ในวันที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป
จนกว่าจะมีประกาศเป็นอย่างอื่น

สำหรับปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ
และการฝึกงานให้อยู่ในดุลยพินิจของ
หัวหน้าส่วนงาน โดยให้คำนึงถึงมาตรการ
ความปลอดภัยในระดับสูงสุด โดยติดตามประกาศของทางคณะ และวิทยาลัย

รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดตามประกาศจากทางมหาวิทยาลัย
( ประกาศอย่างเป็นทางการและแนวทางปฏิบัติจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)

Number of views (828)/Comments (0)